15 Câu hỏi về máy lọc nước GEYSER 97% Người chưa biết

posted in: Tin tức | 0

Quen thuộc với người tiêu dùng Việt trong những năm gần đây, máy lọc nước nano Geyser hiện có chỗ đứng vững chắc trên thị trường lọc nước Việt. Để người tiêu dùng có được cái nhìn rõ hơn về dòng máy này, sau đây Geyser Việt Nam xin được giải mã những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm nhất trong thời gian gần đây.

15 câu hỏi về máy lọc nước nano Geyser 97% người chưa biết

Thương hiệu máy lọc nước Geyser đứng số 1 thế giới hiện nay về công nghệ lọc nước nano. Có mặt tại thị trường Việt chỉ vài năm trở lại đây và với nhiều model khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, máy lọc nước nano Geyser đã giải quyết vấn đề nước không chỉ bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn tốt cho sức khỏe.

15 câu hỏi về máy lọc nước nano Geyser ai cũng phải biết

1. Máy lọc nước nano sử dụng bao nhiêu điện mỗi ngày

Đây là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi quyết định mua máy lọc nước nano về mức độ hao phí điện năng của máy. Thế nhưng về vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm bởi máy lọc nước nano không dùng điện, nên sự hao phí điện năng trong quá trình sử dụng là không có.

Sở dĩ máy lọc nước Nano không dùng điện mà vẫn lọc nước bình thường mà do máy sử dụng áp lực tự nhiên của nước với độ chênh lệch độ cao từ 2m trở lên. Áp lực nước càng cao thì khả năng lọc càng nhanh, máy chạy càng khỏe. Nước sẽ chảy từ trên cao, sau đó nén xuống rồi chảy qua các khe lọc của lõi lọc, trong quá trình chảy những chất cặn bã, vi khuẩn… sẽ được ngăn lại và chỉ có nước tinh khiết được đi qua. Do đó, máy không dùng điện nhưng máy vẫn hoạt động, lọc nước hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước nano Geyser
Máy lọc nước nano Geyser sử dụng bao nhiêu điện mỗi ngày

2. Máy lọc nước nano có dùng được cho nước giếng không?

Rất nhiều khách hàng gọi lên cho Geyser Việt Nam và băn khoăn rằng không biết liệu nước giếng có sử dụng được máy lọc nước nano Geyser không? Chúng tôi xin trả lời như sau: Máy lọc nước nano chỉ phù hợp với nguồn nước máy hoặc đương tương và không thích hợp với nước giếng khoan nhé thưa quý vị các bạn.

3. Dùng ít nước có cần thay lõi lọc đúng định kỳ không?

Đây là câu hỏi được không ít người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng máy lọc nước công nghệ nano. Với nhu cầu sử dụng ít thì nhiều gia đình hiện nay không biết có cần phải thay lõi lọc nước đúng định kỳ không? Geyser Việt Nam xin thưa là CÓ!

Thời gian thay lõi lọc nước của máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Theo thời gian quy định của nhà sản xuất, theo thời gian ngâm của lõi lọc và theo tính chất nguồn nước gia đình. Do đó, việc chúng ta sử dụng ít nước mỗi ngày vẫn cần phải thay lõi lọc đúng định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra.

4. Nước thải của máy lọc nước nano Geyser sẽ đi đâu?

Máy lọc nước nano không có nước thải và tò mò của người tiêu dùng là không biết nước thải của máy sẽ đi đâu và liệu người tiêu dùng có uống phải nước thải không?

Được sử dụng công nghệ lọc hấp thụ máy lọc nước Nano có sử dụng công nghệ lọc hấp thụ tất cả các chất bẩn, độc tố có trong nước đều được giữ lại ở các vật liệu lọc nước. Các lõi lọc trong máy vừa có chức lọc vừa có khả năng giữ lại bụi bẩn, mang đến một nguồn nước sau lọc đảm bảo an toàn và sạch khuẩn. Do đó, để bảo đảm chất lượng nguồn nước và tuổi thọ máy lọc nước thì người tiêu dùng cần thay lõi lọc nước đúng định kỳ.

Nước thải của máy lọc nước nano Geyser sẽ đi đâu?

5. Có phải máy model càng cao thì càng tốt không?

Hiện nay Geyser LB Nga đã cho ra đời nhiều model máy lọc nước khác nhau có thể kể đến như: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2,Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5, Máy lọc nước nano Geyser Ecolux….Rất nhiều khách hàng gọi lên tổng đài có thắc mắc rằng không biết có phải model máy càng cao thì hiệu quả lọc càng tốt không? Geyser Việt Nam xin trả lời như sau:

Việc cho ra đời nhiều model máy lọc nước khác nhau vào thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng giải quyết tính chất phức tạp và đặc thù của nguồn nước Việt, thẩm mỹ và điều kiện kinh phí của gia đình Việt. Chứ không phải máy càng có model cao ( 2, 3, 4, 5, …) càng tốt.

6. Trẻ em có uống được nước trực tiếp từ máy lọc nước nano Geyser không?

Trả lời: Nước qua máy lọc nước Geyser là nước đảm bảo tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế (Tiêu chuẩn 06/2010-BYT) (Xem các chứng nhận chất lượng tại Việt Nam của máy lọc nước Nano Geyser và Tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế). Do đó nước sau khi lọc hoàn toàn có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

 

Nước nano GEYSER tốt cho sức khỏe của trẻ em

7. Làm sao để biết được nước sau lọc của máy lọc nước nano giữ lại được khoáng chất

Theo WHO, nước uống là nguồn cung cấp tới 50% tổng lượng khoáng chất cho 1 cơ thể hấp thụ, do đó khoáng chất là thiết yếu đối với cơ thể sống. Việc sử dụng máy lọc nước RO, máy lọc nước làm mất hết các khoáng chất cần thiết, sẽ khiến cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ bị thiếu vi chất trầm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe và trí lực của trẻ.

Để biết máy lọc nước Geyser có giữ lại khoáng chất và đạt tiêu chuẩn không, bạn có thể mang mẫu nước đến các cơ quan chức năng để thử theo quy định của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó sau khi đun nước sau lên có hiện tượng bám cặn trắng ở đáy ấm hay cốc, hiện tượng này hoàn toàn bình thường bởi đây là chứng minh cho nguồn nước còn canxi khoáng chất….

Bên cạnh đó còn rất nhiều câu hỏi liên quan được người tiêu dùng gửi về cho Geyser Việt Nam; chúng tôi đã trả lời cho hệ thống tổng đài của Geyser và tổng hợp để cung cấp tới người tiêu dùng được đầy đủ nhất.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga – sản phẩm tốt giá bình dân cho người Việt

Mới đây, Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 là dòng sản phẩm nâng cấp và thay thế cho các dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp thông thường. Việc ra đời của dòng sản phẩm đánh mốc “lịch sử” quan trọng trong việc ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp.

Geyser Ecotar 2 LB Nga
Chân dung máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga

Với giá niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ, nhập khẩu nguyên chiếc và được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Geyser Ecotar 2 có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất bẩn, vi khuẩn, virus… cho nước đầu ra đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Hệ thống 3 lõi lọc của máy được nâng cấp tối đa và ứng dụng những công nghệ mới nhất năm 2019 để cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất. Bên cạnh đó, Geyser Ecotar 2 còn có khả năng giữ lại các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe ở dạng ion canxi giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Bên cạnh đó, để xác minh hàng chính hãng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, trên mỗi sản phẩm đều có CO, CQ các minh hàng chính hãng. Điều này khiến người tiêu dùng an tâm hơn trong việc tránh mua phải hàng giả, hàng không chính hãng. Kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 giúp bảo vệ lợi ích tối đa của người tiêu dùng. Kích hoạt bảo hành điện tử xác minh được hàng chính hãng từ Geyser LB Nga, khách hàng được chăm sóc trực tiếp từ hãng Geyser Việt Nam, được tự động nhắc lịch thay lõi lọc nước định kỳ từ hệ thống….

Sự ra đời của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đang nằm trong danh sách được người tiêu dùng Việt đón nhận rộng rãi trong thời gian hiện nay.