Nước ion canxi ư? thật ra tôi không tin cho lắm…

posted in: Tin tức | 0

Những ngày gần đây thị trường lọc nước nước Việt “rộn ràng” với việc xuất hiện của nước ion canxi tốt cho sức khỏe. Thế nhưng có không ít người tiêu dùng vẫn còn nghi ngờ và muốn tìm sự thật về loại nước này. Chỉ khi…

Tìm được một loại nước tốt – có thật sự khó?

Không ai trong chúng ta phủ nhận được vai trò của nước đối với sức khỏe; chính điều đó đã khiến việc lựa chọn được một loại nước tốt mỗi ngày là nhiệm vụ không thể bỏ qua. Gia đình bạn đang sử dụng loại nước nào? Và những loại nước đó đã thật sự tốt chưa?

1. Nước đã được lưu trữ quá lâu

Sử dụng nước đun sôi lại để quá lâu chính là thực trạng của không ít người tiêu dùng hiện nay đang gặp phải. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ khi biết được những điều tệ hại mà loại nước này gây ra cho sức khỏe.

Nước đun sôi để lâu, chất hữu cơ có chứa nitơ trong đó sẽ không ngừng bị phân giải thành natri nitric, đặc biệt là thời gian lưu trữ quá lâu, khó tránh khỏi nhiễm khuẩn, lúc đó chất hữu cơ chứa ni ơ sẽ đẩy nhanh tốc độ phân giải, chất natri nitric phát triển càng nhiều.

Uống loại nước đó, natri nitric kết hợp với hemoglobin (HGB) ảnh hưởng đến chức năng vận chuyển oxy trong máu.

Nước để quá lâu ảnh hưởng tới sức khỏe

2. Nước từ nồi hấp 

Là loại nước thừa ra sau khi hấp đồ ăn, đặc biệt là nước được sử dụng nhiều lần hấp đi hấp lại, nồng độ natri nitric rất cao. Nếu thường xuyên uống loại nước này, hay dùng nước này để nấu cơm, dễ dẫn đến nhiễm độc natri nitric.

Ngoài ra, cặn bẩn trong nước của nồi hấp sau khi theo nước vào cơ thể sẽ dẫn đến các biến chứng về bệnh tiêu hóa, thần kinh, tiết niệu, máu và tuần hoàn…

3. Sử dụng nước đun đi đun lại nhiều lần

Hiện nay, phần lớn các gia đình đều dùng ấm điện đun nước sôi, rất tiện lợi. Nhiều người đun sôi nước một lần uống không hết, lại tiếp tục đun lại để uống hoặc đổ nước còn thừa trong phích vào ấm đun sôi lại để uống, mục đích là tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian….Những cách làm này đều không đảm bảo.

Nước đun lại nhiều lần không tốt cho sức khỏe

Gia đình bạn nên dùng loại nước nào?

Gia đình bạn hiện đang dùng loại nước nào? Đứng trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay; thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước để có được nguồn nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe là sự lựa chọn khôn ngoan của mọi gia đình.

Bạn biết gì về nước Ion canxi?

Nước Ion canxi

Nước Ion canxi được tạo ra từ máy lọc nước Ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga, hiện đang làm “điên đảo” thị trường máy lọc nước Việt. Rất nhiều người khi biết được những lợi ích này cũng đã tỏ ra nghi ngờ, thế nhưng với những chứng minh sau sẽ phá bỏ sự nghi ngờ đó của bạn.

ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

Hiệu quả nước Ion canxi đã được kiểm chứng chưa?

Máy lọc nước Ion canxi là kết quả của sự nghiên cứu lâu dài từ Geyser LB Nga và Minh Anh Water ( nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano Geyser LB Nga) toàn Đông Dương) về nguồn nước Việt. Máy lọc nước ion canxi là sản phẩm nhằm tạo ra một dòng sản phẩm xử lý tốt tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga, cũng chỉ rõ hàm lượng ION CANXI Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc bộ lọc Geyser Ecotar.

Tác dụng của nước ION CANXI aragonite đối với cơ thể sống bao gồm giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận,… đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).

‘Nghe tận tai , chứng kiến tận mắt” nước Ion canxi được thị trường Việt đón nhận; là minh chứng “sống” rõ nhất cho những lợi ích của dòng sản phẩm này mang lại. Chỉ trong một thời gian ngắn, máy lọc nước Ion canxi đã phủ sóng gia đình Việt. Geyser Việt Nam vui và hạnh phúc khi đã góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình từ nguồn nước tốt mỗi ngày.

“Gia đình cô vui quá, khi biết Geyser LB Nga cho ra đời máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là cô đã bảo chú mua về rồi. Bước đầu thì máy sử dụng dễ dàng, không dùng điện, không nước thải mà còn có lượng Ion canxi sau lọc nữa nên gia đình cô chú yên tâm lắm…” – Cô Lan – Vĩnh Phúc

Gia đình ở Vĩnh Phúc đã mua máy lọc nước Ion canxi bảo vệ sức khỏe gia đình

 

 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 thiết kế nhỏ gọn cho không gian gia đình

 

“ Tôi có tìm hiểu và biết nước Ion canxi tốt cho sức khỏe người cao tuổi chống loãng xương, các bệnh xương khớp nên mua cho ba mẹ dùng. Nhà cùng có cháu nhỏ nên mua để tăng cường canxi, khoáng chất cho cháu phát triển tốt hơn. Mới đầu sử dụng cũng thấy yên tâm. Được các cô chú Geyser Việt Nam bảo hành trực tiếp nên yên tâm lắm…” -Anh Từ – Quận 2. TPHCM . 

Máy lọc nước Ion canxi Geyser LB Nga bảo vệ sức khỏe gia đình Việt mỗi ngày

 

Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước Ion canxi dọc miền Bắc – Nam để minh chứng cho niềm tin của khách hàng đối với dòng sản phẩm.

 

Công trình lắp đặt thực tế máy lọc nước Ion canxi Ninh Bình.

 

Lắp đặt thực tế máy lọc nước Ion canxi Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

Công trình lắp đặt thực tế máy lọc nước Ion canxi – Quảng Nam 

 

 

Máy lọc nước Ion canxi lắp đặt ở Ninh Bình

 

Máy lọc nước Ion canxi thiết kế 2 đầu bịt hút chân không

Máy lọc nước Ion canxi đảm bảo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp Bộ Y tế. Nước sau lọc giàu Ion canxi, magie khoáng chất tốt cho sức khỏe nhất là người già, trẻ em, phụ nữ có thai và những người thường xuyên vận động mạnh.

Với những minh chứng khoa học cũng như việc hàng ngàn người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng máy lọc nước ion canxi trong thời gian ngắn là lý do khiến gia đình bạn nên “tậu” ngay cho gia đình mình siêu phẩm này ngay hôm nay.

 

HÃY TỰ BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH MÌNH TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN!